Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu

Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu

Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu

Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu

Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu
CÔNG TY TNHH TM SX DV INOX VIỆT NAM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ

0939.578.578 - 0985.6666.38

Trang chủ / Giới thiệu

Một số mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng kiểu mẫu

Giới thiệu đến bạn một số thiết kế mô hình bếp công nghiệp đẹp
Thiết kế mô hình bếp công nghiệp là một trong những chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm đón nhận để tìm được cho mình những mô hình bếp công nghiệp thích hợp
Các nhà hàng khách sạn luôn muốn nâng cấp dịch vụ của mình lên trong đó có dịch vụ về ẩm thực, chính vì thế mà các nhà hàng khách sạn không ngừng tìm kiếm những thiết bị bếp công nghiệp để hỗ trợ mình một cách tối đa.
 mô hình thiết kế bếp công nghiệp
Mô  hình bếp công nghiệp đẹp
Thiết kế mô hình bếp công nghiệp được hiểu là như thế nào?
Thiết kế mô hình bếp công nghiệp được hiểu là cách thiết kế những bếp công nghiệp khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cũng như tùy thuộc vào mỗi không gian bếp sẽ có những mô hình khác nhau để thích hợp.
Thiết kế mô hình bếp công nghiệp tiện ích và tinh tế
Mô hình bếp công nghiệp được xem là tiện ích và tinh tế khi đảm bảo những yêu tố sau:
●    Khu sơ chế thức ăn: Ở khu này thường được thiết kế có mương thoát sàn có tác dụng ngăn nước chảy xuống sản trong quá trình sơ chế thức ăn và khi làm vệ sinh các dụng cụ nấu ăn
●    Khu dự trữ thực phẩm đã chế biến: Khu này thường được đặt giữa khu chế biến thức ăn và khu nấu nướng để tiện cho việc lấy thực phẩm và khi nấu cũng dễ lấy nguyên liệu
 
Bếp hầm 3 gọng có gáy
●    Khu để nấu thức ăn: Là nơi dùng để làm chín thức ăn có các bếp và các thiết bị làm chín thức ăn khác nhau được bố trí một cách hợp lý và gọn gàng 
●    Khu dùng để vệ sinh: Thường để các thiết bị rửa như chậu rửa các loại và máy rửa chén khu này đòi hỏi phải có không gian để đảm bảo an toàn cho các vật dụng sau khi rửa không bị vỡ và thuận tiện trong di chuyển.
Quy trình tiến hành khi thi công bếp công nghiệp
Sau đây là các bước để tiến hành thi công bếp công nghiệp khách hàng có thể tham khảo:
●    Bước 1: Bên công ty sẽ tiến hành cử nhân viên đến tham quan khảo sát khu bếp sắp thi công
●    Bước 2: Tư vấn và đưa ra một số giải pháp thiết kế để khách hàng có thể nắm bắt được hướng thiết kế của công ty 
●    Bước 3: Công ty sẽ cùng với khách hàng đưa ra những ý tưởng và tiến hành xây dựng bản thiết kế dựa trên ý kiến 2 bên đã thỏa thuận
●    Bước 4: Sẽ dự toán chi phí cho khách hàng về việc lắp đặt và thi công dự án
●    Bước 5: Nhận được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành thực hiện theo kế hoạch và bản thiết kế đã đề ra
●    Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng, hướng dẫn cách  sử dụng cụ thể
●    Bước 7: Công ty sẽ bảo hành và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 
Thi công bếp công nghiệp
Những thiết bị bếp công nghiệp cần phải có 
Sau đây là những thiết bị cần có trong bếp công nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo:
●    Bếp inox: Là một trong những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng với nhiều chức năng nhất như được dùng để nấu nướng hầm chiên các loại thức ăn khác nhau đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc nấu ăn. Bếp được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như bếp Á bếp Âu tùy thuộc vào không gian chung của nhà hàng khách sạn 
●    Bàn dùng để sơ chế thức ăn: Bàn được sử dụng để sơ chế tất cả các loại thức ăn như tươi sống, trước khi được bỉ vào kho đông lạnh để bảo quản, bàn  được làm từ chất liệu inox cao cấp
●    Tủ hấp cơm, tủ dùng để nấu cơm: Được sử dụng để nấu hoặc hấp một lượng lớn cơm để phục vụ cho việc bán của nhà hàng khách sạn, có nhiều loại tủ khác nhau  với dung tích khác nhau
 
Xe đẩy inox
●    Tủ dùng để đụng chén và đồ dụng cụ: Được thiết với nhiều ngăn dùng để đựng các dụng cụ như đồ dùng để chế biến thức ăn, chén, đĩa,… có chức năng ngăn bụi mùi từ thức ăn nấu hoặc tránh những côn trùng,...
●    Xe đẩy: Được sử dụng dùng để đẩy các nguyên liệu đã được sơ chế vào kho hoặc được sử dụng để đẩy thức ăn đã được chế biến vào nơi để thức ăn đã chế biến.
Đặc chung của các thiết bị bếp công nghiệp
●    Chất liệu: Tất cả các thiết bị của bếp công nghiệp đều được làm từ inox cao cấp, có độ sáng bóng không bị gỉ sắt đảm bảo an toàn, dễ dàng làm vệ sinh sau mỗi lần sử dụng
●    Thiết kế: Được thiết kế một cách đơn giản và tối ưu nhất, thích hợp được với nhiều không gian khác nhau đem lại cho người làm bếp sự thoải mái trong lúc làm việc
●    Mẫu mã: Có nhiều mẫu mã khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
 
Tủ inox đựng dụng cụ nấu
Bạn muốn tìm đơn vị thi công bếp công nghiệp
Inox Việt Nam là một trong những công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các loại bếp công nghiệp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ và đem lại chất lượng hài lòng
Inox Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ làm việc tâm huyết nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, giá thành hợp lý, hàng chất lượng, mọi chi tiết xin truy cập vào địa chỉ http://inox-vietnam.com.vn/ để biết thêm thông tin.