Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy | Bếp Hầm Công Nghiệp, Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng
CÔNG TY TNHH TM SX DV INOX VIỆT NAM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ

0939.578.578 - 0985.6666.38

Trang chủ / Sản phẩm / Bếp Hầm Than Đá Có Gáy

Bếp Hầm Than Đá Có Gáy

Tình trạng:


Giá:


Đặt mua Bếp hầm than đá có gáy, bếp hầm công nghiệp, bếp á công nghiệp qua Hotline: 0985.6666.38 | 0925.6666.38 | 0939.578.578. Khi mua bếp hầm tại Inox Việt Nam sẽ được giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Trên thị trường hiện nay than đá được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là việc sử dụng than đá và quy trình nấu nướng được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Vì vậy thấu hiểu tâm lý của khách hàng Inox Việt Nam đã cho ra mắt loại bếp hầm than đá có gáy rất linh hoạt và tiện lợi trong quá trình nấu nướng.

 

Một số thông số kỹ thuật của loại bếp hầm than đá có gáy:

 

Sản phẩm bếp hầm than có nguồn gốc xuất xứ từ Inox Việt Nam. Chất liệu chính được làm bếp đó chính là chất liệu Inox 304, có độ dày là 1.0m.

 

Chân bếp có đường kính là 50mm, các thanh dăng có đường kính là 25mm và có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm bếp này sử dụng nguyên liệu để đốt đó chính là than đá, sử dụng bếp than đá. Bếp hầm inox than đá có gáy bao gồm một bếp và một lò than đá. Kích thước chính của bếp như sau: 700x700x450/1000mm.

Bếp hầm 2 họng không gáy

 

Những ưu điểm vượt trội của bếp hầm than đá có gáy

 

Bếp hầm than có gáy bao gồm 3 bộ phận chính như sau: thân bếp, lò than đá, chân bếp.

 

Bếp hầm than đá có gáy đem lại khá nhiều tiện ích, sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

 

Thiết kế hiện đại: Kích thước mỗi bếp hầm chỉ 70cm, thuộc loại nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Bếp chỉ gồm 2 bộ phận tách rời đó là thân bếp và lò than, do vậy khi di chuyển đến nơi xa cũng thuận tiện hơn nhiều.

 

Chuyên phục vụ các món hầm: Trong ẩm thực có khá nhiều hình thức chế biến khác nhau, hầm xương, hầm canh củ, quả là một trong số đó. Để món ăn chín mềm và ngon nhất cần phải có sự đầu tư về dàn bếp chuyên dụng. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các món cần nhiều thời gian như vậy đừng quên sử dụng bếp hầm than đá có gáy nhé.

 

Dễ dàng vệ sinh: Sau khi nấu bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch bề mặt bếp là được vì đặc tính inox chống han gỉ và dễ dàng lau rửa.

Bếp hầm 2 họng không gáy

Lưu ý khi sử dụng các loại bếp á, bếp hầm công nghiệp, bếp hầm than đá có gáy

 

Nhằm sử dụng bếp hầm than đá có gáy tốt hơn bạn cần chú ý các điểm sau:

 

- Giữ vệ sinh trong và sau khi nấu: Đối với các món hầm đôi khi chất lỏng sẽ trào ra khỏi nồi và xuống bếp. Do vậy khi nấu các bạn nên chú ý điểm này. Sau khi nấu đợi bếp nguội thì vệ sinh bằng khăn ẩm, mềm không xịt thẳng vòi nước vào bếp hầm than đá có gáy sẽ lâu khô và có thể ướt phần than phía dưới.

 

- Sử dụng bếp một cách an toàn hiệu quả: Vì nhiên liệu là than, nhiệt độ cao và giữ nhiệt lâu vì vậy phải giữ một khoảng cách nhất định với bếp không để bị bỏng nhiệt.

 

Để cập nhật thông tin một cách nhau chóng bạn hãy thường xuyên theo dõi Inox Việt Nam để biết thêm nhiều sản phẩm mới của chúng tôi.

Thông tin đặt mua Bếp Hầm Than Đá Có Gáy

Một số thông số kỹ thuật của loại bếp hầm than đá có gáy:

 

Sản phẩm bếp hầm than có nguồn gốc xuất xứ từ Inox Việt Nam. Chất liệu chính được làm bếp đó chính là chất liệu Inox 304, có độ dày là 1.0m.

 

Chân bếp có đường kính là 50mm, các thanh dăng có đường kính là 25mm và có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm bếp này sử dụng nguyên liệu để đốt đó chính là than đá, sử dụng bếp than đá. Bếp hầm inox than đá có gáy bao gồm một bếp và một lò than đá. Kích thước chính của bếp như sau: 700x700x450/1000mm.

Lưu ý khi sử dụng các loại bếp á, bếp hầm công nghiệp, bếp hầm than đá có gáy

 

Nhằm sử dụng bếp hầm than đá có gáy tốt hơn bạn cần chú ý các điểm sau:

 

- Giữ vệ sinh trong và sau khi nấu: Đối với các món hầm đôi khi chất lỏng sẽ trào ra khỏi nồi và xuống bếp. Do vậy khi nấu các bạn nên chú ý điểm này. Sau khi nấu đợi bếp nguội thì vệ sinh bằng khăn ẩm, mềm không xịt thẳng vòi nước vào bếp hầm than đá có gáy sẽ lâu khô và có thể ướt phần than phía dưới.

 

- Sử dụng bếp một cách an toàn hiệu quả: Vì nhiên liệu là than, nhiệt độ cao và giữ nhiệt lâu vì vậy phải giữ một khoảng cách nhất định với bếp không để bị bỏng nhiệt.

Liên hệ báo giá Bếp Hầm Than Đá Có Gáy

Tên của bạn

Số điện thoại

Email

Nội dung

Tổng số bình luận ( 0 )